Video - Giải trí

 • Venezuela chính thức vỡ nợ

  Đầu tuần này, một trong những dấu vết cuối cùng nhằm chứng tỏ sự ổn định của Venezuela đã bị xóa sổ khi công ty xếp hạng tín nhiệm Standard & Poor (S&P) cho biết nước này đã vỡ nợ.

 • Ước mơ mang niềm vui cho người nông dân

  Sinh ra và lớn lên tại TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, ngay từ bé ông Nguyễn Văn Hai đã đam mê sáng tạo và sáng chế ra nhiều thiết bị máy móc mới, phục vụ nông nghiệp, mang lại lợi ích thiết thực cho bà con nông dân.

 • “Viên phấn vàng” của ngành giáo dục

  Hơn 20 năm công tác trong ngành giáo dục, từ khi còn đứng lớp, cầm phấn giảng bài cho học sinh đến khi làm cán bộ quản lý, cô giáo Mai Thị Bích Nguyện, Hiệu trưởng Trường THCS An Vũ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình luôn là tấm gương sáng của ngành, được đồng nghiệp và nhiều thế hệ học trò kính nể.

 • Kiện tướng an toàn chạy tàu Nguyễn Cảnh Dương

  Hưởng ứng phong trào thi đua “Đảm bảo máy tốt, lái tàu an toàn, đúng giờ, tiết kiệm nhiên liệu” của Công đoàn Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, 32 năm qua, với vai trò là người cầm lái những chuyến tàu, anh Nguyễn Cảnh Dương, Tổ trưởng Tổ lái máy 946, Đội lái máy 4 Phân xưởng Vận dụng Đầu máy, Chi nhánh Xí nghiệp Đầu máy Hà Nội, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam luôn giữ vững an toàn, không để xảy ra tai nạn chủ quan.

VIDEO NỔI BẬT

Quảng cáo